Dịch vụ quảng cáo facebook Hải Phòng uy tín nhất

0
167

Là một trong những công cụ truyền thông hiệu quả và được sử dụng phổ biến hiện nay. Quảng cáo facebook Hải Phòng giúp khách hàng tiếp cận nhiều hơn tới khách hàng.

Facebook ngày càng trở thành một miếng bánh ngon, mở ra nhiều cơ hội cho tất cả mọi người. Chính bởi thế dịch vụ quảng cáo facebook Hải Phòng ra đời nhằm cung cấp dịch vụ, tiếp cận nhiều người dùng hơn cho doanh nghiệp, khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo facebook Hải Phòng là gì?

Quảng cáo facebook là một dịch vụ marketing phổ biến được nhiều người sử dụng từ cá nhân đến các doanh nghiệp lớn nhỏ. Nhưng làm sao có thể sử dụng dịch vụ này hiệu quả thì không phải là đơn giản. Bạn cần có kiến thức chuyên môn và kiến thức marketing chuyên sâu về lĩnh vực này.

Đây là một hình thức quảng cáo trực tiếp trên nền tảng mạng xã hội. Khi sử dụng dịch vụ này, thương hiệu, thông điệp hay dịch vụ, sản phẩm,…có thể hiển thị, tiếp cận người sử dụng mạng xã hội này.

quảng cáo facebook hải phòng

Các hình thức quảng cáo facebook Hải Phòng

Có nhiều hình thức quảng cáo facebook phổ biến và hiệu quả và được nhiều người sử dụng. Tùy vào nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp hướng đến khách hàng mà lựa chọn hình thức phù hợp với sản phẩm của mình. Một số hình thức quảng cáo phổ biến phải kể đến như:

 • Quảng cáo sản phẩm động, hình thức này giúp khách hàng tiếp cận gần hơn tới website của bạn.
 • Quảng cáo “băng truyền”, hình thức này cho phép bạn giới thiệu nhiều sản phẩm hay dịch vụ cùng một lúc, các sản phẩm và dịch vụ sẽ hiển thị dưới dạng slide liên tiếp.
 • Chạy ads cho bài viết, là một hình thức quảng cáo phổ biến nhất. Không chỉ doanh nghiệp mà các cá nhân cũng thường xuyên sử dụng dịch vụ này. Hình thức quảng cáo này nhằm tăng lượt tương tác cho Fanpage.
 • Quảng cáo Multi – Product Facebook là hình thức quảng cáo mới nhất và nhận được công nhận của cộng đồng Facebook.
 • Chạy ads Offer Claim thường dành cho các chương trình khuyến mãi, chiết khấu, ưu đãi hấp dẫn.
 • Quảng cáo video đặc trưng có nội dung giới thiệu sản phẩm, sự kiện..
 • Quảng cáo sự kiện giúp dẫn người dùng truy cập trực tiếp vào website khi click vào quảng cáo. 
 • Lead Ads là hình thức thu thập thông tin liên hệ cá nhân mà không cần phải truy cập qua một trang nào khác.

Quy trình chạy quảng cáo facebook Hải Phòng tại Khoang Media

quảng cáo facebook hải phòng

Để tạo ra một chiến dịch quảng cáo facebook Hải Phòng hiệu quả, Khoang Media thực hiện một cách chuyên nghiệp và trách nhiệm theo quy trình tuần tự. Dưới đây là các bước thực hiện của chúng tôi:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng yêu cầu

Khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng. Từ đây có thể đưa ra chiến dịch phù hợp và mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp, khách hàng của chúng tôi.

Nghiên cứu, xác định, thiết lập mục tiêu, đối tượng

Dựa vào nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu sản phẩm từ đó sẽ xác định và thiết lập khách hàng hướng đến. Bên cạnh đó cũng sẽ đặt ra mục tiêu cụ thể để kế quảng cáo được hiệu quả.

Lên kế hoạch hoàn chỉnh

Sau khi có được đối tượng, sản phẩm, mục tiêu hướng đến đội ngũ nhân viên Khoang Media sẽ thực hiện lên kế hoạch cụ thể và hoàn chính. Kế hoạch sẽ bao gồm từng bước nhỏ, chi tiết để việc thực hiện được dễ dàng hơn. Trong kế hoạch quảng cáo facebook Hải Phòng một số nội dung cần chuẩn bị sẵn như:

 • Content và hình ảnh, đây là hai yếu tố nội dung cốt lõi cho một bài chạy quảng cáo. Nếu nội dung và hình ảnh thu hút, chất lượng thì quảng cáo nhất định sẽ có hiệu quả hơn.
 • Lên lịch chạy cụ thể, setup bài sẵn sàng chỉ cần đợi thời gian là sẽ bắt đầu.
 • Chuẩn bị kinh phí với kế hoạch chi tiết sao cho tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất.
 • Tương tác với các bài viết không chỉ đợi quảng cáo, chúng tôi có kế hoạch cụ thể khiến Fanpage thu hút hơn và nhiều lượt tương tác hơn.
 • Theo sát chiến dịch của mình, có phương án điều chỉnh phù hợp với mọi tình huống xảy ra.
 • Tổng kết thành quả khi chiến dịch kết thúc bằng các số liệu thực tế.

Một số kinh nghiệm quý báu khi chạy quảng cáo facebook Hải Phòng

quảng cáo facebook hải phòng

Để có được một chiến dịch quảng cáo hiệu quả, bạn cần phải nắm bắt được nhiều thông tin quan trọng trong ngành. Để có được một chiến dịch thành công bạn không nên bỏ qua những kinh nghiệm dưới đây:

 • Chú trọng vào hình ảnh bởi công dụng của hình ảnh của nó bạn không thể ngờ tới. Hãy lựa chọn hình ảnh có chất lượng tốt, màu sắc phù hợp thu hút người xem.
 • Content chất lượng tốt giúp cho bài viết của bạn thu hút hơn, có lượt tương tác tốt hơn.
 • Chia nhỏ ngân sách, trên nhiều đối tượng khác nhau giúp sản phẩm có thể tiếp cận được nhiều đối tượng hơn, mang hiệu quả cao hơn.
 • Chạy vào thời gian vàng, bởi thời gian vàng là khoảng thời gian từ 19h-22h, đây là thời gian mà nhiều người dùng chính vì thế sẽ tăng lượt tương tác và hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Khoang Media tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook Hải Phòng uy tín. Những chiến dịch quảng cáo đã chạy bởi chúng tôi mang lại hiệu quả cao và lượt tương tác tốt. Nếu cần tìm hiểu thêm hoặc tư vấn thông tin bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here