GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHOANG MEDIA

Khoang Media được thành lập bởi những người trẻ tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, cũng như đam mê trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh thương mại, với mong muốn trở thành một Production House uy tín tại Hải Phòng, Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi chuyên sản xuất những sản phẩm truyền thông, hình ảnh và phim quảng cáo chuyên nghiệp – TVC cho các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực ngành nghề.

Sở hữu kiến thức, sức trẻ, sự nhiệt huyết và thái độ nghiêm túc với công việc, cùng khả năng cung cấp trọn gói và đa dạng các dịch vụ, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với phong cách hiện đại theo xu hướng thế giới.
Với slogan: “To Another Level” – là kim chỉ nam để chúng tôi liên tục nghiên cứu và cập nhật các ý tưởng mới nhất, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng của chúng tôi nâng tầm thương hiệu, cũng như đạt hiệu quả tốt nhất trong hoạt động truyền thông và quảng cáo.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

KINH NGHIỆM

Với hơn 3 năm hoạt động và 8 năm kinh nghiệm trên thị trường truyền thông quảng cáo, Khoang Media đã thực hiện hàng ngàn video và các buổi photo shooting, cũng như đồng hành cùng các doanh nghiệp với hơn 300 chiến dịch truyền thông lớn nhỏ.

CHẤT LƯỢNG

Khoang Media là đội ngũ có khả năng nắm bắt chính xác yêu cầu và thấu hiểu mong muốn của quý khách hàng, từ đó giúp quý khách hàng có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất trên ngân sách của chiến dịch quảng cáo.

ĐỒNG HÀNH

Chúng tôi luôn trân trọng và cảm ơn tất cả quý khách hàng đã chọn Khoang Media làm đối tác. Ngoài việc thực hiện tất cả những cam kết trên hợp đồng, chúng tôi luôn biết cách hỗ trợ tối đa để có được nụ cười hài lòng từ quý khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

SẢN XUẤT VIDEO

Khoang Media là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, viral video và các sản phẩm video truyền thông. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và triển khai cho quý khách hàng để có những hình ảnh chất lượng nhất, những thước phim chuyên nghiệp đáp ứng được chiến dịch truyền thông & quảng cáo của quý doanh nghiệp và công ty.

Sản xuất TVC quảng cáo

Sản xuất Phim doanh nghiệp

Sản xuất Video Animation

Sản xuất video phóng sự – sự kiện

NHIẾP ẢNH THƯƠNG MẠI

Khoang Media là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, viral video và các sản phẩm video truyền thông. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và triển khai cho quý khách hàng để có những hình ảnh chất lượng nhất, những thước phim chuyên nghiệp đáp ứng được chiến dịch truyền thông & quảng cáo của quý doanh nghiệp và công ty.

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

Chụp ảnh profile doanh nghiệp

Chụp ảnh profile cá nhân

Nhiếp ảnh sự kiện

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG KHÁC

Khoang Media là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, viral video và các sản phẩm video truyền thông. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và triển khai cho quý khách hàng để có những hình ảnh chất lượng nhất, những thước phim chuyên nghiệp đáp ứng được chiến dịch truyền thông & quảng cáo của quý doanh nghiệp và công ty

Thu âm quảng cáo

Phát triển kênh Youtube

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Google

PRODUCTION HOUSE UY TÍN HÀNG ĐẦU

KHOANG MEDIA là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Phim quảng cáo, Hình ảnh và sản phẩm Truyền thông tại miền Bắc. Với slogan: “To Another Level”, chúng tôi liên tục nghiên cứu và cập nhật các ý tưởng mới nhất, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng của chúng tôi nâng tầm thương hiệu, cũng như đạt hiệu quả tốt nhất trong hoạt động truyền thông và quảng cáo.

1000+

Khách hàng đã và đang hợp tác

8+

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo

300+

Chiến dịch truyền thông và quảng cáo đã thực hiện

50+

Khách hàng đã và đang hợp tác

Khách hàng tiêu biểu

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA SẢN XUẤT VIDEO HÌNH ẢNH
Hơn 300 doanh nghiệp và công ty đã và đang đồng hành cùng KHOANG MEDIA xây dựng dự án truyền thông
HOTLINE
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon