Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới Hải Phòng

0
87

Chụp ảnh phóng sự cưới Hải Phòng là bắt những khoảnh khắc đẹp với những cảm xúc chân thật và tự nhiên của các nhân vật và cảnh vật  trong câu chuyện xoay quanh ngày quan trọng của cặp đôi cô dâu chú rể.

Chụp ảnh phóng sự cưới Hải Phòng là gì?

Nghe tới từ “phóng sự” chúng ta thường liên tưởng tới hơi hướng thuộc báo chí. Chụp ảnh phóng sự cưới chính là ghi lại câu chuyện trong ngày cưới bằng những bức ảnh với khoảnh khắc tự nhiên, cảm xúc chân thật nhất.

Câu chuyện thuận theo cảm xúc và diễn biến hôn lễ của hai nhân vật chính mà không hề có bất kỳ kịch bản nào được dựng trước đó. Chính vì thế, mỗi một phóng sự cưới được ghi lại là một câu chuyện hoàn toàn khác nhau, ghi dấu cá nhân của từng cặp dâu-rể.

Các bước thực hiện chụp ảnh phóng sự cưới Hải Phòng

Không đơn giản chỉ là chụp và chụp. Với chúng tôi, mỗi một bức ảnh là một câu chuyện. Để có được một phóng sự cưới bằng bức hình chất lượng Khoang Media chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ theo các quy trình dưới đây:

Tiếp nhận thông tin từ cô dâu chú rể

Mỗi một đám cưới sẽ là một chuyện tình khác nhau, bởi thế câu chuyện ngày cưới sẽ dựa theo chuyện tình của cặp đôi. Tuỳ từng cô dâu và chú rể sẽ có những yêu cầu riêng, mong muốn riêng từ đó đưa ra lựa chọn về màu sắc, phong cách, trang phục và địa điểm phù hợp.

Ý tưởng cho toàn bộ phóng sự cưới

Dựa vào yêu cầu của cặp đôi, Khoang Media sẽ lên kế hoạch và ý tưởng cho buổi chụp ảnh phóng sự cưới Hải Phòng vào ngày cưới. Từ việc sắp xếp nhân sự, phương tiện đi lại, trang thiết bị phục vụ cho buổi chụp để có được một phóng sự ấn tượng nhất.

Chuẩn bị trang phục và phụ kiện sử dụng trong ngày cưới

Bên cạnh chuẩn bị thủ tục theo phong tục cho ngày cưới, các cặp đôi chuẩn bị trang phục để phục vụ cho ngày cưới của mình. Trang phục và phụ kiện này cũng chính là trang phục phục vụ cho việc chụp ảnh. Bạn nên tươm tất và chỉn chu một chút.

Thực hiện chụp ảnh

Bằng kỹ thuật chụp ảnh và đôi mắt thẩm mỹ, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của Khoang Media sẽ ghi dấu lại những khoảnh khắc rất thường nhưng đầy tính nghệ thuật. Từ đó câu chuyện ngày cưới của bạn được kể lại một cách đầy cảm xúc. Bạn có thể lựa chọn gói 1, 2 hay nhiều hơn người chụp trong ngày trọng đại của mình.

Công tác hậu kỳ

Không chỉ đơn giản là chỉ chụp lại những bức ảnh, các nhiếp ảnh gia thực hiện dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới Hải Phòng của Khoang Media còn tốn công sức để xử lý hậu kỳ để những bức ảnh có chất lượng tốt nhất. Bước này sẽ đòi hỏi việc sử dụng công nghệ một cách linh hoạt, tỉ mỉ, cẩn thận bởi từng chi tiết nhỏ nhất cũng ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. 

Gửi tới khách hàng sản phẩm

Sau khi xử lý hậu kỳ hoàn thiện các bức ảnh, chúng tôi sẽ bàn giao  cho khách hàng một phóng sự hoàn thiện với chất lượng tốt nhất. Công đoạn này sẽ mất từ 3-5 ngày sau ngày cưới của bạn hoặc có thể nhanh hơn tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể. Từ cuốn photobook này bạn có thể lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương trong ngày vui của chính mình.

Lưu ý khi chọn dịch vụ ghi hình phóng sự cưới

Lưu ý quan trọng nhất khi chụp ảnh phóng sự cưới Hải Phòng đó là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh phóng sự chuyên nghiệp, uy tín và có trách nhiệm. Có thể đối với dịch vụ khác yếu tố chất lượng còn phụ thuộc vào nhiều điều nhưng ở đây chất lượng sẽ được đặt vào chính người thợ ảnh.

Bởi câu chuyện được ghi lại ở đây, ngày cưới của bạn chính là phim trường, bạn cùng bạn đời của mình và mọi người xung quanh chính là diễn viên, những diễn viên không chuyên với lối diễn tự nhiên không có bất kỳ một kịch bản nào.

Từ những thứ không chuyên sẽ trở nên chuyên nghiệp từ một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới chất lượng như Khoang Media. Từ  nhiếp ảnh có mắt thẩm mỹ tận tình, theo sát ngày cưới để bắt giữ những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ đến sự tỉ mỉ cẩn thận trong bước hậu kỳ xử lý hình ảnh có chất lượng tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới Hải Phòng của Khoang Media?

Ghi dấu những khoảnh khắc độc nhất, chân thực nhất. Những bức ảnh đều được các nhiếp ảnh gia của Khoang Media bắt máy một cách tự nhiên nhất. So với chụp ảnh truyền thống, thì chụp ảnh phóng sự cưới luôn có sự sáng tạo trong từng ảnh bởi mỗi một cá nhân là một màu sắc riêng biệt.

Bạn không phải chuẩn bị nhiều, không phải diễn một cách gượng gạo và càng không phải mất thêm thời gian cho bất kỳ buổi chụp nào, tất cả đều từ những gì vốn có, những gì tự nhiên nhất. Cùng vì thế câu chuyện mới để lại cho bạn nhiều cảm xúc hơn cả.

Trong ngày trọng đại của cuộc đời, nhất định sẽ có những khoảnh khắc quan trọng và cảm xúc vẹn tròn. Từ ngày này bạn sẽ có một gia đình nhỏ cho riêng mình. Sẽ có những lúc bạn muốn nhớ lại câu chuyện ngày đáng nhớ đó.Ý nghĩa mà tự nhiên, chân thực mà giá trị chính là những gì chụp ảnh phóng sự cưới Hải PhòngKhoang Media mang đến cho bạn. Ngoài bạn đời của mình, lựa chọn này sẽ là lựa chọn chính xác nhất cho ngày vui của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here