Viral Video là gì? Dịch vụ quay Viral Video tại Hải Phòng

0
156

Theo xu hướng thời đại, một hình thức quảng cáo như không quảng cáo đã hình thành, và tận dụng kênh cộng đồng mạng để mang lại lợi ích, mục tiêu muôn thuở cho doanh nghiệp là tiếp cận được khách hàng tiềm năng, đó chính là quảng cáo thông qua viral video. Vậy làm thế nào để đạt được hiệu quả tối ưu cho loại hình quảng cáo này?

Ngày: 18-05-2021

Viral Video là gì?

Viral video Hải Phòng là một đoạn phim hay đồ họa hoạt hình được các marketers lên ý tưởng xây dựng dựa theo nhu cầu của các Doanh nghiệp. Cũng như video hay phim quảng cáo, viral video cũng là hình thức marketing phổ biến đang được các Doanh nghiệp sử dụng trong chiến dịch marketing của mình, nhưng viral video khác các phương thức marketing còn lại ở đặc điểm là nó chủ yếu sử dụng internet để làm phương tiện truyền thông chính, được người dùng trên các mạng xã hội trực tuyến công nhận và lan truyền, từ đó những video này có thể đạt tới hàng triệu lượt xem.

Một số đặc điểm cần tìm hiểu về viral video

Một video để được lan truyền rộng rãi cần đến rất nhiều yếu tố, và mặc dù đã được công nhận từ phía người tiêu dùng nhưng không hẳn mang lại hiệu quả giá trị về sale và marketing cho sản phẩm, hay vị thế thương hiệu. Do đó, khi bắt đầu sản xuất viral video Hải Phòng, marketers cần đi theo chiều ngược lại, có nghĩa là quan tâm đến mục đích cuối cùng là thúc đẩy khách hàng gia tăng hành vi tiêu dùng trước tiên, rồi mới quay lại điểm xuất phát đưa ra ý tưởng và quy trình sản xuất chi tiết.

Chi phí để tạo dựng một viral video Hải phòng chuyên nghiệp với nội dung độc đáo, được sản xuất chuyên nghiệp không hẳn là nhỏ, vì nó cũng cần được đầu tư rất nhiều mục như các hình thức quảng cáo khác. Ngoài ra, yếu tố để đạt được viral video Hải Phòng cần phải đánh đúng vào thị hiếu, cảm xúc của người xem, do đó yêu cầu marketers phải tìm hiểu và áp dụng các nghiên cứu, ứng dụng hành vi, tâm lý người tiêu dùng vào quảng cáo.

Lợi ích viral video mang đến cho Doanh nghiệp là gì?

Tiết kiệm chi phí

Mặc dù, chi phí để đẩu tư tạo dựng được một viral video Hải Phòng chuyên nghiệp đôi khi không hề nhỏ hơn một chiến dịch phim quảng cáo, nhưng nhờ vào việc đăng tải trên các kênh mạng xã hội với tính chất miễn phí là chính, nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một phần không nhỏ chi phí bỏ vào các kênh truyền thông

Kênh truyền thông riêng

Khi doanh nghiệp lựa chọn youtube làm kênh quảng cáo chính, điều này vô tình giúp doanh nghiệp được sở hữu kênh truyền thông riêng, từ đó Doanh nghiệp dễ dàng phân tích, đánh giá hiệu quả của viral video Hải Phòng, xem xét được phản ứng, thái độ của khách hàng thông qua tương tác của họ với kênh quảng cáo.

Kênh phát hành rộng khắp

Khả năng video được viral tự nhiên cao, người xem cũng là khách hàng tiềm năng được chủ động tìm kiếm nội dung họ yêu thích, số lần xem không hạn chế và ở đây họ cũng được tự do thể hiện, nói lên suy nghĩ, cảm xúc qua hành động chia sẻ, để lại bình luận dưới các viral video Hải Phòng.

Viral video Hải Phòng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn khi sử dụng đúng ngành hàng, cụ thể ở đây là hàng tiêu dùng, nó dễ dàng thu hút sự quan tâm và kích thích nhu cầu của khách hàng.

Viral video Hải Phòng được đầu tư cẩn thận, chi tiết về kỹ xảo, hiệu ứng, đặc biệt là nội dung thu hút, giàu tính cảm xúc sẽ thì dễ dàng đạt được mục đích lôi kéo sự quan tâm của người xem, từ đó đạt được mục tiêu tiếp thị sản phẩm là điều tất yếu.

Nhưng bên cạnh đó, đôi khi có những video không hề được đầu tư, nhưng lại dễ dàng được viral, được quan tâm và thu hút một lượng lớn người xem, người ta gọi đây là hiện tượng mạng xã hội. Và nếu biết cách lồng ghép giới thiệu sản phẩm, thương hiệu vào những video này một cách liên quan sẽ mang đến hiệu ứng vô cùng bất ngờ. Nhưng, tất nhiên, hiệu quả của các viral video hiện tượng này không kéo dài và không thể được xem là một phương thức quảng cáo chuyên nghiệp cho các Doanh nghiệp.

Làm thế nào để thu hút người xem, nâng cao hiệu quả viral video ?

Marketers cần chú trọng xây dựng video giàu tính cảm xúc, tạo cảm giác thú vị, thu hút sẽ dễ dàng được người xem chú trọng và chia sẻ.

Viral video Hải Phòng cần quan tâm đến thời điểm phát hành video lên kênh truyền thông, vào thời gian có lượt người truy cập lớn chắc chắn mang lại lượt xem nhiều hơn cho video.

Bên cạnh đó, cũng cần quan tâm đến đối tượng xem video. Nếu một viral video Hải Phòng chỉ được sử dụng với mục đích giải trí sẽ không cần quá quan tâm, phân biệt đối tượng khách hàng như viral video được xây dựng với mục tiêu quảng bá sản phẩm, thương hiệu của Doanh nghiệp.

Cần lựa chọn đúng kênh truyền thông cho viral video Hải Phòng, một video được xây dựng, đầu tư chuyên nghiệp thì nên tránh việc đăng tải trên các kênh không đúng đắn, có tính chất người lớn,…

Hình ảnh người nổi tiếng được sử dụng trong viral video Hải Phòng sẽ tạo được hiệu ứng với người xem.

Khoang Media – Dịch Vụ Sản Xuất Video & Hình Ảnh Quảng Cáo

Fanpage: Khoang Media
Hotline: 0933.159.222
Zalo: 0933.159.222
Email: khoangmedia@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here