Phim quảng cáo Hải phòng – Giải pháp Marketing cho Doanh nghiệp

0
158

Phim giới thiệu doanh nghiệp là bộ mặt của công ty, là profile giới thiệu cho những khách hàng chưa biết đến doanh nghiệp là ai, đang hoạt động trong lĩnh vực gì và cung cấp những dịch vụ/sản phẩm gì.

Ngày: 04-06-2021

Sự lựa chọn hình thức marketing để quảng cáo sản phẩm, nâng cao thương hiệu luôn quan trọng. Phim Quảng cáo không còn là phương thức marketing hoàn toàn mới mẻ, nhưng nó đã được phim Khoang Media chuyển đổi để thu hút hơn, phù hợp với xu thế hơn. Ở đây, phim Quảng cáo sẽ truyền tải nội dung bằng những câu chuyện hay, ý nghĩa, ấn tượng. Bên cạnh đó, quy trình dựng phim rõ ràng, chuyên nghiệp cùng với đội ngũ sản xuất tay nghề cao đã và đang giúp Khoang Media đạt được một số thành công nhất định và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Định nghĩa về Dịch vụ phim Quảng cáo Hải Phòng và các kênh phát hành

Định nghĩa về Dịch vụ phim Quảng cáo Hải Phòng

Phim Quảng cáo hay TVC (television commercial) là hình thức marketing không còn quá xa lạ với Doanh nghiệp. TVC là các thể loại phim được Dịch vụ phim Quảng cáo Hải Phòng dàn dựng, sản xuất theo kịch bản có sẵn. Nó được xây dựng dựa theo mục tiêu, yêu cầu của Doanh nghiệp.

Các kênh phát hành phim Quảng cáo Hải Phòng

Thuở đầu, các Doanh nghiệp sẽ lưu hành TVC trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Và, để thích nghi với thực trạng hiện nay, các TVC còn được các Doanh nghiệp ban hành rộng rãi trực tuyến trên các trang web. Kể cả trên hệ thống mạng, rạp chiếu phim, v.v…Các TVC thường được lồng ghép bởi các đoạn nhạc nền, hay cụm từ ấn tượng dễ thu hút và để lại dấu ấn trong khách hàng.

Hiện nay, các show truyền hình được các nhà sản xuất đẩy mạnh phát triển. Nên đây cũng được đánh giá là một kênh hiệu quả để các Doanh nghiệp phát hành TVC của mình nhưng với chi phí khá đắt đỏ. Do các show thường được trình chiếu ở khung giờ vàng và có số lượng khán giả theo dõi khá đông. Từ đó, hiệu quả mang lại cũng rất cao vì tiếp cận được với nguồn khách hàng tiềm năng rộng lớn.

Bên cạnh đó, các Doanh nghiệp cũng cần kiểm tra nội dung về Công ty hay sản phẩm trong phim quảng cáo. Cũng như cần phải lựa chọn thời điểm phù hợp để phát sóng. Thời gian không phù hợp sẽ gây phản tác dụng. Ví dụ cho phát sóng sản phẩm dành cho người lớn trong thời gian cả gia đình dùng bữa tối. Điều này có thể sẽ tạo nên sự khó chịu cho các thành viên nhí,.

Các Doanh nghiệp cần đến Dịch vụ phim Quảng cáo Hải phòng để làm gì?

Cũng như các hình thức marketing khác, dịch vụ phim Quảng cáo Hải phòng sẽ tạo điều kiện để tiếp cận khách hàng. Từ đó, giúp Doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và nâng tầm thương hiệu.

Đối với các Doanh nghiệp mới thành lập thương hiệu hay mới ra mắt sản phẩm. Dịch vụ phim Quảng cáo Hải phòng sẽ tạo điều kiện để khách hàng biết đến thương hiệu, sản phẩm. Từ đó, họ đưa ra lựa chọn sản phẩm, tăng độ phủ sóng của Doanh nghiệp trên thị trường. Điển hình cho công dụng này là hành vi mua sắm của khách hàng. Khách hàng có xu hướng chọn thương hiệu đã từng nhìn thấy trên một kênh quảng cáo vì cảm thấy thân quen và tin tưởng hơn.

Các Doanh nghiệp đã có vị thế trên thị trường cũng cần cân nhắc đến Dịch vụ phim Quảng cáo Hải phòng. Vì nó giúp tái định vị thương hiệu, tránh sự quên lãng trong lòng khách hàng.

Quy trình làm phim của Dịch vụ phim Quảng cáo Hải phòng

Để tối đa hóa hiệu quả thì Dịch vụ Quảng cáo Hải phòng thường cân nhắc và tuân thủ một vài bước sản xuất như sau:

*Định hướng và phát triển ý tưởng:

+ Thảo luận với khách hàng để lấy thông tin về sản phẩm hay nội dung mà Doanh nghiệp cần quảng bá.

+ Nghiên cứu chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp. Cũng như kiểm tra, xem xét các TVC mà Doanh nghiệp khách hàng và đối thủ đã và đang sử dụng.

+ Từ đó, Dịch vụ Quảng cáo Hải Phòng có thể lên ý tưởng và giúp Doanh nghiệp có được gói dịch vụ phù hợp với chi phí hợp lý.

*Giai đoạn tiền kỳ:

+ Thực hiện triển khai phương án theo ý tưởng, nội dung đã thảo luận, thỏa thuận với Doanh nghiệp.

+ Tiến hành xây dựng kịch bản, chọn bối cảnh quay, tổ quay, công dụng cụ,v.v…

+ Sản xuất phim Quảng cáo theo các bước đã được hoạch định.

*Giai đoạn sản xuất.

+ Tiến hành quay phim hiện trường.

+ Thực hiện on-set quay theo kịch bản 2 bên đã thống nhất.

+ Xử lý các vấn đề phát sinh trong set quay (nếu có).

+ Ê-kíp sản xuất có trách nhiệm phải đảm bảo hoàn thiện các kế hoạch đã đề ra trong set quay.

*Giai đoạn hậu kỳ:

+ Tiến hành dựng phim.

+ Sử dụng các kỹ xảo để tăng độ hấp dẫn cho phim Quảng cáo.

+ Thực hiện các bước hậu kỳ phim.

+ Tiến hành lồng tiếng, thuyết minh, hòa âm phối,…

*Phát hành phim

Doanh nghiệp có thể lựa chọn thời điểm cũng như kênh phát hành phim Quảng cáo tùy theo nhu cầu riêng.

Những hiệu quả tối ưu mà Dịch vụ Quảng cáo Hải phòng tạo ra cho Doanh nghiệp

Đầu tiên, Dịch vụ Quảng cáo Hải phòng sẽ tìm hiểu và đề xuất các phương án cho Doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các kịch bản làm phim sẽ được đầu tư kỹ lưỡng hơn. Nó ưu tiên xây dựng nội dung chân thực, hợp lý, không quá phóng đại nhưng vẫn đủ nổi bật. Ngoài ra, Dịch vụ Quảng cáo Hải phòng còn có đội ngũ sáng tạo, lên ý tưởng,… sáng tạo vả chuyên nghiệp.

Khoang Media – Dịch Vụ Sản Xuất Video & Hình Ảnh Quảng Cáo

Fanpage: Khoang Media
Hotline: 0933.159.222
Zalo: 0933.159.222
Email: khoangmedia@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here