Dịch vụ sản xuất intro video chuyên nghiệp – nâng tầm thương hiệu Doanh nghiệp

0
143

Tạo ấn tượng với khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn bằng những video intro-outro thương hiệu chuyên nghiệp và thực sự chất lượng.

Ngày: 04-06-2021

Dịch vụ sản xuất intro-outro video chuyên nghiệp là công cụ hiệu quả nâng cao vị thế thương hiệu doanh nghiệp. Nó giúp xây dựng, khẳng định hình ảnh Doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Thông qua Dịch vụ sản xuất intro-outro video chuyên nghiệp, đoạn video quảng cáo sẽ trở nên độc đáo, ấn tượng hơn. Nó giúp khẳng định được sự riêng biệt, không lẫn vào đâu của Doanh nghiệp. Dịch vụ sản xuất intro-outro video chuyên nghiệp mặc dù đã được các doanh nghiệp lựa chọn, sử dụng trong thời gian khá lâu. Nhưng nó có vẻ vẫn còn khá xa lạ với một nhóm đối tượng khách hàng. Vậy intro-outro video là gì?. Đặc tính của chúng?. Những lợi tích mang lại cho doanh nghiệp? Như thế nào là một đoạn intro-outro video hiệu quả?

Intro video – Dịch vụ sản xuất intro video chuyên nghiệp là gì?

Intro video là phần xuất hiện ở đầu hay cuối video để giới thiệu về nhân vật chính hay nội dung chủ đạo của video. Điều đó tùy theo cách sắp xếp của nhóm marketers làm ra video. Nhưng, khách hàng ngày càng tinh vi và nhạy cảm với các video quảng cáo. Họ dễ dàng nhận biết video đó có phải với mục đích quảng cáo hay không. Do đó, marketers cần linh hoạt, không nhất thiết luôn cứng nhắc phải đặt ở đầu hay cuối video.

Các thông tin cần giới thiệu, quảng cáo có thể xen lẫn ở các thời điểm khác nhau. Chỉ cần nó được phân bổ một cách phù hợp, tinh tế. Ví dụ như cho nhân vật trong video xuất hiện ở vị trí có thể nhìn thấy rõ thương hiệu Doanh nghiệp. Hay việc sử dụng slogan của Doanh nghiệp như một câu nói tự nhiên trong video. Tạo dựng cho các nhân vật trongđoạn video sử dụng, chia sẻ thông tin, sản phẩm .

Để có phần intro video hiệu quả, cần xác định mục tiêu video. Cũng như lên kế hoạch chi tiết trước khi xây dựng một đoạn intro video. Ngoài ra, Intro video cần thể hiện được phong cách cá nhân, hình ảnh doanh nghiệp. Nó cũng phải cung cấp được các thông tin cần quảng cáo hay chủ đề của video nhưng cần ngắn gọn, xúc tích. Thời lượng của đoạn intro video khá ngắn, chỉ từ 5-30s. Nó được dùng để cung cấp những thông tin như tên của doanh nghiệp, tên thương hiệu, slogan, thông điệp,…

Tác dụng Intro video – Dịch vụ sản xuất intro video chuyên nghiệp là gì? 

Mục đích chính của đoạn intro video chính là giới thiệu, truyền tải nội dung, thông điệp, quảng bá sản phẩm, thương hiệu của Doanh nghiệp.

Ngoài ra, đoạn intro còn mang lại sự sinh động, tạo ấn tượng hơn cho video. Từ đó thu hút người xem thông qua những hình ảnh ấn tượng, độc đáo xuất hiện ngẫu nhiên trong intro video. Và với những thông tin khái quát, intro video cung cấp giúp khách có thể hình dung được nội dung, mục đích video. Cũng như khắc họa được hình ảnh, thương hiệu riêng biệt của Doanh nghiệp.

Làm thế nào để Intro video – Dịch vụ sản xuất intro video trở nên hiệu quả hơn?

Chắc chắn nên xem xét việc chèn âm nhạc vào đoạn intro video. Với một đoạn nhạc nền độc đáo sẽ giúp gây ấn tượng, tạo được dấu ấn trong tâm trí người xem. Đôi khi chỉ cần nghe qua một vài lần, sau đó chỉ cần giai điệu của đoạn nhạc ấy phát lên, khách hàng có thể dễ dàng biết được đó là chương trình gì hay quảng cáo về sản phẩm, thương hiệu gì.

Do đó, cần lựa chọn một đoạn nhạc nền phù hợp (giai điệu sôi động, vui tươi, thu hút,…). Nó có thể đại diện cho hình ảnh, nội dung của đoan Quảng cáo. Và nó là một trong những yếu tố quan trọng góp phần lớn phát huy hiệu quả của video intro. Từ đó, tạo được đặc điểm nhận diên riêng cho thương hiệu của Doanh nghiệp.  

Ngoài chèn âm nhạc, intro video có thể sử dụng kỹ xảo, điểm nhấn để tạo dựng nên một hình ảnh tiêu biểu. Và, dĩ nhiên có thể đại diện cho Doanh nghiệp.

Outro video – Dịch vụ sản xuất outro video chuyên nghiệp là gì và tác dụng?

Outro video cũng được sử dụng để xây dựng thương hiệu, sản phẩm, tổng hợp các thông tin cần cung cấp cho người xem, nhưng chủ yếu được đặt ở cuối đoạn video, và còn được sử dụng để kêu gọi hành động từ người xem, nó càng giúp tăng hiệu quả của sự quảng cáo thương hiệu, sản phẩm nhờ vào đặc điểm lặp lại cùng một phần thông tin với intro video.

Outro video bao hàm các thông tin như hình ảnh, logo, các đặc trưng đánh dấu thương hiệu.

Làm thế nào để Outro video – Dịch vụ sản xuất outro video trở nên hiệu quả hơn?


Cũng như intro, outro cũng cần quan tâm, chú trọng đến việc áp dụng kỹ xảo, các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh trong quá trình lên ý tưởng, quy trình sản xuất để đoạn video outro trở nên thu hút hơn .

Bên cạnh đó, cũng cần phải xem xét yếu tố thời lượng của outro video, thời lượng quá ngắn có thể cung cấp không đầy đủ thông tin cần truyền tải, nhưng thời lượng quá dài sẽ dễ gây cảm giác phiền toái cho người xem, gây phản tác dụng của video.

Như thế nào là dịch vụ sản xuất intro-outro video chuyên nghiệp?

Một tổ chức cung cấp dịch vụ sản xuất intro-outro video được đánh giá là chuyên nghiệp, mang lại tính hiệu quả cao, khi có các đặc điểm sau:

Luôn tuân thủ yêu cầu của doanh nghiệp về mặt nội dung, ý tưởng, thời gian thực hiện, không ngừng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình làm video để đạt được sản phẩm chỉnh chu nhất.

Quan tâm đến từng chi tiết, chú trọng nâng cao tính chân thực của đoạn video, cũng như giá trị thực của sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp, nội dung quá ảo sẽ dễ dàng thu hút khách hàng nhưng không mang lại tính giá trị cao.

Đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên nghiệp, luôn không ngừng đổi mới, cập nhật xu thế để lên ý tưởng, tư vấn cho khách hàng dịch vụ hiệu quả, phù hợp với mức chi phí phù hợp.

Khoang Media – Dịch Vụ Sản Xuất Video & Hình Ảnh Quảng Cáo

Fanpage: Khoang Media
Hotline: 0933.159.222
Zalo: 0933.159.222
Email: khoangmedia@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here